Phu Quoc WaterFront Luxury

Địa chỉ: Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, Kiên Giang
Năm thực hiện: Năm 2020

20/04/2020

Vượt qua rất nhiều nhà thầu đá tên tuổi, Pacific Stone được Tập đoàn Bim Group lựa chọn là nhà thầu chính cho phần việc cung cấp và lắp đặt toàn bộ đá nội, ngoại thất của Phu Quoc WaterFront Luxury.

Tọa lạc trên diện tích 44.972 m2 thuộc Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, Kiên Giang. Với mô hình Boutique Hotel & Shophouse ven sông, gồm 151 căn được xây dựng theo các tổ hợp nhà phố, tuyến phố đi bộ với thiết kế độc đáo mang phong cách kiến trúc Đông Dương (diện tích căn từ 67.5 – 142.5 m2, được xây 1 hầm, 1 trệt và 3 lầu) đan xen cùng nhiều tiện ích hạ tầng, bể bơi…Phu Quoc WaterFront Luxury được mệnh danh ” Nơi kinh doanh lý tưởng, chốn nghỉ dưỡng an bình ” bậc nhất Việt Nam.

Đây là dự án đầu tiên Pacific Stone tổ chức triển khai thi công ngoài hải đảo. Khoảng cách địa lý, sự khác biệt về thổ nhưỡng, khí hậu, kèm theo là những tiêu chí khắt khe về chất lượng, kỹ mỹ thuật của các dự án khách sạn& resort, đặc biệt là sự kiểm soát chất lượng của một tập đoàn lớn nhất nhì Việt Nam về đầu tư bất động sản (Bim Group). Nhưng với bàn tay & kinh nghiệm của tập thể cán bộ công nhân viên Pacific Stone nói chung và của cán bộ công nhân tại hiện trường nói riêng, sản phẩm hoàn thiện của Pacific Stone đã được CĐT ghi nhận & đánh giá cao, đồng thời tiếp tục tin tưởng, ký hợp tác giao thầu thêm nhiều dự án của Bim Group ngay tại Đảo Ngọc này.

error: Content is protected !!